John Gagliardi – Huấn luyện viên bóng đá thắng nhiều nhất mọi trường đại học

John Gagliardi đã làm được điều mà chưa từng có con người nào làm được. Ông đã huấn luyện các đội bóng đại học giành được 449 trận thắng trong 59 mùa giải đại học.

John chỉ huấn luyện ở hai vị trí trong sự nghiệp huấn luyện bóng đá 59 năm đại học của mình. Nhiệm vụ đầu tiên của John là tại Carroll College ở Helena, Montana trong các mùa giải 1949 đến 1952, giành được ba chức vô địch đại hội trong bốn mùa giải đó. Liên doanh tiếp theo của John Gagliardi sẽ đưa anh ta về phía đông để đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng tại Đại học Saint John ở Collegeville, bxh serie a Minnesota. Johnnies đã không giành được danh hiệu đại hội trong 15 năm khi John Gagliardi đến để tiếp quản chương trình từ huấn luyện viên huyền thoại và thành viên điều lệ của Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Chuyên nghiệp, Johnny “Blood” McNally. John Gagliardi đã ở lại Saint John’s để cân bằng sự nghiệp của mình. Trong thời gian ở Saint John’s Gagliardi đã huấn luyện Johnnies đến 28 chức vô địch Hội nghị thể thao liên trường đại học Minnesota và 4 chức vô địch quốc gia.

Trên đường đi, các đội của Gagliardi có thành tích tổng hợp 449-120-11 trong 59 mùa giải của anh ấy. Đội hình Saint John năm 1993 của anh được biết đến với biệt danh “Đội bóng thành công mỗi phút” lập kỷ lục quốc gia khi ghi trung bình 61,5 điểm mỗi trận trong mùa giải đó, thiết lập một kỷ lục ghi bàn có thể không bao giờ sánh được trong bóng đá đại học.

John Gagliardi và đội bóng đá Johnnies của Đại học Saint John đã trở thành chủ đề của nhiều ấn phẩm quốc gia trong những năm qua như USA Today, The Wall Street Journal và Sports Illustrated. Today Show và CBS News Sunday Morning cũng đã thực hiện các phần nổi bật về Gagliardi và Johnnies cho các chương trình truyền hình của họ.

Trong mùa giải năm 1999, nhà văn Austin Murphy của Sports Illustrated đã chuyển vợ và hai con nhỏ của mình đến Collegeville từ Khu vực Vịnh San Francisco để dành cả mùa giải với Johnnies. Kết quả của thời gian anh ấy ở Stearns County sống cùng và viết về đội là một cuốn sách có tên The Sweet Season do Harper Collins xuất bản.

Một trong những chủ đề chính mà các phóng viên đến thăm quan tâm khi đưa tin về Gagliardi và Johnnies là các nguyên tắc “Giành chiến thắng bằng số” · Không chặn xe trượt tuyết hoặc hình nộm · Không có học bổng · Không có chương trình cử tạ bắt buộc · Không huýt sáo · Không có “huấn luyện viên” – the người chơi gọi anh ấy là John · Không phạm lỗi trong khi luyện tập- các cầu thủ mặc quần đùi và đổ mồ hôi